หน้าแรก » ข่าวเด่นประจำวัน » น่านจัดพิธีส่งมอบดอกไม้จันทน์จากองค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ
น่านจัดพิธีส่งมอบดอกไม้จันทน์จากองค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ
โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2560 เข้าชม 183 ครั้ง
example1 example1 example1 example1 example1

            ที่พุทธมณฑลจังหวัดน่าน วัดพระธาตุแช่แห้งพระอารามหลวง อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน จังหวัดน่าน โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดน่าน จัดพิธีส่งมอบดอกไม้จันทน์จากองค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ โดยมี นายวิบูรณ์  แววบัณฑิต  รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยบุคลากรภาครัฐ ภาคเอกชน ประชาชน เข้าร่วมพิธีและนำดอกไม้จันทน์มาส่งมอบเป็นจำนวนมาก
          จากการที่จังหวัดน่าน ได้เชิญชวนให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน กลุ่มองค์กร ประชาชน ได้ดำเนินการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน ตามโครงการจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทานตามแบบที่สำนักพระราชวังกำหนด จำนวน
7 แบบ และให้เก็บรักษาไว้ในที่เหมาะสม และให้มีการจัดพิธีรับมอบดอกไม้จันทน์พระราชทานพร้อมกันในวันนี้ (27 ก.ย. 2560) เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
          สำหรับจังหวัดน่าน ได้มีหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน นำดอกไม้จันทน์ มาส่งมอบในพิธีเป็นจำนวนมาก เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยบ่ายวันนี้ ทางสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดน่าน ร่วมกับจิตอาสาเฉพาะกิจดอกไม้จันทน์ ร่วมกันคัดแยกดอกไม้จันทน์ในแต่ละประเภท เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในวันพฤหัสบดีที่
26 ตุลาคม 2560 ที่จะถึงนี้

 

กัมปนาท  พอจิต  ข่าว

TAG :
แจ้งลบ
 
Ad
น่าน ผู้ค้า-ประชาชนสนใจลงทะเบียนโครงการตลาดประชารัฐวันแรกอย่างคึกคัก  
ประชาสัมพันธ์ปิดการจราจรในช่วงที่มีการจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดสวนตาล อำเภอเมืองน่าน  
จังหวัดน่าน ร่วมร้องเพลงชาติไทยอย่างพร้อมเพรียงกัน เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทยและครบรอบ 100 ปี  
จังหวัดน่าน ขอเชิญชวนทุกภาคส่วนร่วมกิจกรรมเชิญธงชาติไทยและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทยและครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย ในวันที่ 28 ก.ย.นี้  
น่านจัดพิธีส่งมอบดอกไม้จันทน์จากองค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ  
จังหวัดน่าน จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์และประกอบอธิฐานจิต พร้อมอัญเชิญดอกไม้จันทน์ ตัวแทนจังหวัดและอำเภอ ส่งผ่านทางกระทรวงมหาดไทย  
น่านจัดโครงการหน่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ครั้งที่ 12 ประจำปี 2560  
กฟผ. จังหวัดน่าน จับมือ สื่อมวลชนและกลุ่มประชารัฐน่าน สร้างเครือข่ายเยาวชน “กล้าดี” อนุรักษ์ป่าต้นน้ำน่าน  
สำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรมทดสอบเส้นทางการพัฒนาเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวจากความหลากหลายทางชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่น จังหวัดน่าน  
น่าน จัดลงนามในบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือการซื้อขายผลผลิตข้าวนาแปลงใหญ่